Saturday, 17/11/2018 - 05:48|
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử của Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Yên Sơn
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Công tác xã hội hoá giáo dục tại trường Mầm non Phú Lâm

Trường mầm non Phú Lâm trong những năm gần đây đã có nhiều thành tích trong các phong trào thi đua. Trong đó nổi bật là công tác xã hội hoá giáo dục. 16/10/2015   |     |  

 Trường mầm non Phú Lâm trong những năm gần đây đã có nhiều thành tích trong các phong trào thi đua. Trong đó nổi bật là công tác xã hội hoá giáo dục.

CÔ VÀ CHÁU LỚP MẪU GIÁO 4- 5 TUỔI LỚP HỌC HANG HƯƠU

             Trường mầm non Phú Lâm có 10 điểm trường trong đó có một điểm trường là lớp học Hang Hươu là nhà bằng xi măng, mái cọ, đã  xuống cấp không đáp ứng nhu cầu dạy và học ở bậc học mầm non. Trước tình hình đó Ban giám hiệu nhà trường đã tham mưu với cấp uỷ , chính quyền địa phương  kết hợp với thôn xóm cùng tập thể giáo viên nhà trường đã bắt tay xây dựng lớp học Hang Hươu vào dịp hè năm 2013 – 2014.
             Đến tháng 9 năm 2014 – 2015 lớp học Hang Hươu đã hoàn thành. Lớp học được xây dựng đảm bảo yêu cầu về diện tích. Tổng diện tích 90 m2, nền bằng gạch hoa, mái tôn lạnh xung quanh là bờ rào xi măng , cây bóng mát, bếp ăn được chuyển từ nhà cũ xuống có nhà vệ sinh hệ thống nước sạch.
            Trong năm học mới các cháu đã được học trong lớp học khang trang sạch sẽ, thoáng mát niềm vui đã hiện rõ trên khuân mặt các cháu. Phụ huynh càng yên tâm và tin tưởng bởi con em được học trong ngôi trường mới ở đây các con em được chăm sóc tận tình chu đáo với tinh thần yêu nghề mến trẻ của các cô giáo mầm non dành cho các cháu.

 

 

 


Vũ Hồng Thúy - trường MN Phú Lâm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết