Saturday, 17/11/2018 - 05:41|
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử của Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Yên Sơn
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Tổ chuyên môn Mỹ Thuật huyện Yên Sơn tặng quà nhân dịp đầu năm học mới 2016-2017!

Ngày 31/8/2016 được sự nhất trí của Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang. Tổ chuyên môn Giáo dục tiểu học phối hợp với tổ chuyên môn Mĩ thuật tham gia tặng quà tại 2 điểm trường thuộc các xã Trung Minh và Trung Sơn. 13/09/2016   |     |  

             Đây là năm thứ 2 các thầy cô giáo Tổ chuyên môn Mĩ thuật trong huyện có hoạt động tăng quà động viên các em nhân dịp năm học mới; Nhiều năm làm tổ trưởng chuyên môn của bộ môn trong huyện thầy giáo Lê Hồng Đức đã cùng với các thầy cô trong tổ chuyên môn Mĩ thuật trong huyện đã tiến hành khảo sát lựa chọn tặng quà năm học 2016-2017cho các em tại hai điểm trường có 100% học sinh dân tộc Mông tại Bản Vàng On, trường TH Trung Minh, xã Trung Minh (28 học sinh); tại điểm trường Bản Giáng trường TH Trung Sơn, xã Trung Sơn (20 học sinh).
          Vượt qua quãng đường gần 70 km từ Trung tâm thành Phố, các thầy cô đã đặt chân đến Bản Vàng On, trường TH Trung Minh, xã Trung Minh.

 Đường đến với các học sinh bản Vàng On

Tặng quà tại điểm trường Bản Vàng On, trường TH Trung Minh, xã Trung Minh.

Quãng đường các thầy cô đến với điểm trường Bản Giáng trường TH Trung Sơn, xã Trung Sơn.

Tặng quà tại điểm trường Bản Giáng trường TH Trung Sơn, xã Trung Sơn.

          Đây là hoạt động tổ chuyên môn Mĩ thuật mong rằng với món quà nhỏ của tổ sẽ góp phần mang lại niềm vui, sự hứng khởi, nâng bước các em đến trường, giúp các em có điều kiện học tập tốt hơn trong năm mới 2016-2017.

 

Đinh Quốc Tú, Cán bộ PGD&ĐT Yên Sơn

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết